fbpx

 HOW TO สร้างธุรกิจออนไลน์ ขาย Digital Products ของตัวเองไปทั่วโลก...

โดยไม่จำเป็นต้อง "เก่งภาษา", "เก่งการตลาด" หรือ "เขียนโปรแกรมเป็น"

Internet Marketer อันดับ 1 ของเมืองไทยเปิดเผยขั้นตอนการสร้างธุรกิจออนไลน์แบบละเอียดยิบ... 

ตั้งแต่วิธีเลือก Niche, การสร้าง Salepage, การจ้าง Freelance, การสร้างสินค้า ไปจนถึงการทำเงิน $ แรก โดยที่ไม่มีความรู้ในธุรกิจนั้นมาก่อนเลย

เพื่อนครับ:


          รู้หรือไม่ว่า ท่านสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจสุขภาพ และความงามที่เข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและรับเงินเป็นเงินดอลลาร์ ($) ได้โดยไม่ต้องมีความรู้มากมายเรื่องสุขภาพและความงาม? 


          ถ้าท่านเบื่อที่จะต้องมีลูกจ้างประจำ, ไม่ชอบคุยกับผู้คน, ไม่ชอบตอบคำถามประหลาดๆ และไม่อยากวุ่นวายกับการแพคของส่งของ รู้หรือไม่ว่าท่านไม่จำเป็นต้องฝืนใจกับสิ่งเหล่านั้นเลย แถมสามารถสร้างธุรกิจ 7 หลักได้ด้วยการทำงานคนเดียว? 


          ถ้าท่านเคยได้ยิน Concept ที่ว่าความมั่นคงที่แท้จริงคือการมีรายได้จากหลายๆแหล่งเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ (Multiple Source of Income) รู้หรือไม่ว่าท่านสามารถสร้างแหล่งรายได้เพิ่มได้แบบง่ายๆ และแทนที่จะรับแค่เงินบาทอย่างเดียว ท่านสามารถรับเป็นเงินดอลลาร์ด้วย โดยที่ท่านไม่ต้องเก่งภาษาอังกฤษเลย? 


          ทั้งหมดที่ผมพูดเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ผมได้รับจากการได้ไปรู้จักและนั่งคุยกับหนึ่งใน Internet Marketer ที่เก่งที่สุดของเอเชีย (และเป็นคนที่ทำตัวชิวที่สุดด้วย)


          ผมจะเล่าเรื่องของ Internet Marketer ท่านนี้ให้ท่านฟังในอีกไม่กี่อึดใจ (รวมไปถึงเคล็ดลับการสร้างสินค้า Digital เพื่อขายไปทั่วโลกของเขาด้วย)


          แต่อันดับแรกท่านควรจะรู้ว่า แม้ชื่อเสียงเขาจะไม่โด่งดังในประเทศไทย แต่ประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซียและ สิงคโปร์ ยกให้เขาเป็นหนึ่งใน Internet Marketer ระดับต้นๆของเอเชีย 


          ผลลัพธ์ของเขาชัดเจนและจับต้องได้ถึงขนาด Clickbank (ตลาดสินค้า Digital ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ...


ส่ง "จดหมายเชิญ" ให้เขาขึ้นไปแบ่งปันประสบการณ์

ในงานใหญ่ที่จัดขึ้นที่ต่างประเทศ


          เรื่องจริง... คนไทยที่คนไทยไม่รู้จักแต่ได้รับเชิญไปขึ้นเวทีที่ต่างประเทศเพื่อพูดอะไรก็ได้ที่อยากพูด


          ผลลัพธ์ของเขาได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาได้รับเชิญให้ไปแบ่งปันผลลัพธ์และประสบการณ์ของเขาที่ประเทศมาเลเซียร่วมกับ Internet Marketer ระดับ Top อีกหลายคน


          ถ้าจะให้ผมบอกว่า เคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของเขาคืออะไร? 


          ผมตอบได้เลยในประโยคเดียวว่ามันคือ "ระบบและขั้นตอนการทำงานที่ทำซ้ำได้" ชนิดที่ว่าอยากสร้างธุรกิจใหม่ใช่ไหม? ขั้นแรกทำแบบนี้ ขั้นที่สองทำแบบนี้ ขั้นที่สามทำแบบนี้ และขั้นสุดท้ายทำแบบนี้


          เขาเคยเปิดให้ผมดูสินค้าตัวหนึ่งที่ใช้เวลาคิด เลือก สร้าง และปรับปรุงเพียง 15 วันเท่านั้น แต่ผ่านไป 6 ปีแล้ว สินค้าตัวนี้ยังคงทำเงินอยู่ ซึ่งถึงแม้มันจะไม่ใช่เงินหลักล้าน แต่นี่เป็นธุรกิจที่ใช้เวลาสร้างแค่ 15 วันและปล่อยให้มันทำเงินตลอดระยะเวลา 6 ปีโดยที่ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับมันอีก (แค่คอยถอนเงินออกมาใช้...)


          ประเด็นหลักที่ผมอยากจะคุยกับท่านคือ : 


          แม้ว่าเขาจะไม่ใช่บุคคลมีชื่อเสียง... และไม่คิดรับงานที่ปรึกษาการตลาดเลยด้วย... แต่ชายคนนี้สำหรับผมแล้วคือ "Internet Marketer อันดับ 1 ของเมืองไทย" และเป็นคนที่เปิดโลกของการทำเงินจากทั่วโลกให้กับผมชนิดที่ว่าฟังเสร็จแล้วต้องอุทานว่า "เฮ้ย... มันแค่นี้เองหรอวะ ที่ผ่านมาชีวิตยากไปเลย..." 


          และล่าสุดที่เราได้นั่งคุยกัน เขาเล่าให้ผมฟังถึงเรื่องราวความสำเร็จของคนที่ใช้ระบบและขั้นตอนของเขาคนแล้วคนเล่า รวมไปถึงแนวคิดใหม่ๆ แนวทางใหม่ๆ และกลยุทธ์ใหม่ๆที่ทำเงินมหาศาล ทุกอย่างที่ออกจากปากเขาประเมินค่าเป็นตัวเงินไม่ได้ แต่เขาก็พูดออกมาเหมือนนั่งคุยกันเรื่องละครหลังข่าว


          ยกตัวอย่างเช่น : 


          เขาเล่าให้ผมฟังถึงเคสของเด็กกลุ่มนึงที่ทำเงินได้เดือนละ 7 ล้านบาท ทุกอย่างทำงานแบบอัตโนมัติเกือบหมด และเที่ยวกันแบบไม่บันยะบันยัง


          เขาเล่าให้ผมฟังเรื่องของกลยุทธ์ที่เขาใช้เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว เป็นกลยุทธ์ที่มีแต่คนบอกว่าโบราณตายไปแล้วและไม่ได้ผลอีกต่อไป แต่ทุกวันนี้ยังคงเป็นกลยุทธ์ทำเงินหลักของเขาอยู่


          เขาเล่าให้ผมฟังถึงความน่าตื่นเต้นของตลาดสินค้า Digital ที่ทั่วโลกตื่นตัวกันมากขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงความเจ็บปวดจากคำถามที่เขาได้รับจาก Clickbank ที่ถามว่า "คนไทยไม่สนใจทำเงินจากสินค้า Digital บ้างเลยหรอ? เห็นทำกันไม่กี่คนเอง"


           เขาเล่าให้ผมฟังถึงพลังของ Automation ที่เขาพยายามเคี่ยวเข็ญให้ผมทำเมื่อหลายปีก่อน ที่อยู่ๆก็ส่งเงินเกือบๆ 8 หลักมาให้เขาแบบงงๆ โดยที่เขาเองก็แทบจะลืมไปแล้วว่าเคยสร้างธุรกิจตัวนี้


           และที่มันว้าวคือ :  


           เขาเล่าความลับบางอย่างให้ผมฟังที่เขาได้เรียนรู้จากการสร้างระบบ และธุรกิจร่วมกับ Internet Marketer ระดับโลกท่านหนึ่ง


           ความลับอย่างเช่น ทำไมการตัดสินใจอ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่อง Internet Marketing ถึงเป็นข้อผิดพลาดอย่างร้ายแรง... หรือการใช้ Social Media เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการทำ Internet Marketing คือการกรอกยาพิษให้ธุรกิจตัวเอง... รวมไปถึงความลับที่ค่อนข้าง Dark แต่ดีอย่าง


เรื่องที่ชาวบ้านไม่นึกว่าจะขายได้

อันนั้นแหละขายโคตรดี!


           ทุกอย่างที่เราคุยกันวันนั้นเป็นอะไรที่สุดยอดมาก แต่ก็ด้อยไปเลยเมื่อเทียบกับ "คอร์สออนไลน์" ที่เขาหยอดเอาไว้ตอนกำลังจะแยกย้าย


          มันเป็นคอร์สออนไลน์ที่รวมเอาขั้นตอน, เทคนิค, กลยุทธ์ และเครื่องมือทุกอย่างที่เขาใช้แล้วได้ผลลัพธ์มาตลอด 10 ปีในฐานะ Internet Marketer ระดับ Top คอร์สนี้ทรงพลังถึงขนาดท่านสามารถสร้างธุรกิจทำเงินจากทั่วโลกได้เลยภายในเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ (ถ้าท่านทำงานหนัก)


          ที่สำคัญมันเป็นคอร์สเดียวกับคอร์สเปิดกะโหลกที่ผมเคยเรียนเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเขาตัดสินใจปิดรับสมัครมาสักพักด้วยเหตุผลที่ว่าอยากไปโฟกัสธุรกิจอื่นมากกว่า


          เจ้าของคอร์สและระบบที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้จากอากาศนี้คือ เฮียก๊วง เสรี วรเดชจําเริญ คนไทยเพียงคนเดียวที่ถูกเชิญให้ขึ้นเวทีใหญ่ของ Clickbank และต่อไปนี้คือสิ่งที่ท่านจะได้รับจากคอร์สออนไลน์ IMT Finding Dollars 


 • แก่นแท้ของการทำธุรกิจออนไลน์ที่คนส่วนใหญ่ชอบจงใจมองข้าม (มันเป็นเรื่องง่ายๆที่ดูไม่สำคัญ แต่บ่อยครั้งที่จุดเล็กๆจุดนี้เองที่ให้คนส่วนใหญ่ล้มเหลวบนเส้นทางออนไลน์ตั้งแต่ยังไม่เริ่มตั้งไข่)
 • พลังลึกลับของ Automation และเหตุผลที่ต่อให้ต้องบุกน้ำลุยไฟท่านก็ควรจะเก่งเรื่องนี้
 • ขั้นตอนแรกสุดสู่ความมั่งคั่งในยุคที่ Internet ช่วยทำเงินทุกที่บนโลกใบนี้ (ขอแค่เลือกตรงนี้ได้ถูกต้อง งานที่เหลือจะง่ายขึ้นหลายเท่า)
 • การวิเคราะห์ตลาดด้วยขั้นตอนที่ถูกต้อง (อันนี้คือจุดสลบของ 99% ของ Internet Marketer ทั่วโลก)
 • พื้นฐานระดับเบบี๋ที่คนโง่เทคนิคก็ทำได้ว่าด้วยเรื่องของ การจด Domain name, Web Hosting, การลง Wordpress และ OptimizePress
 • ลงลึกเทคนิคการสร้างสินค้าที่นักการตลาดระดับโลกใช้กัน Escape & Arrival Framework
 • ขั้นตอนการเชื่อมเวบไซต์กับระบบ Mailing (อีกหนึ่งจุดสลบที่ทำให้ Internet Marketer มือใหม่ล้มเลิก เพราะทำไม่เป็น)
 • ขั้นตอนสู่เสียงคะชิ้งที่นักการตลาดทั่วโลกถวิลหาด้วยขั้นตอนการติดตั้ง Paypal อย่างละเอียด
 • Funnel 101 เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง กับคำว่า Funnel ที่นักการตลาดภาคสนามใช้กันจริงๆ
 • List Building... กลยุทธ์ที่ไม่มีใครชอบทำเพราะมันช้าและเชย แต่เป็นที่พึ่งทุกครั้งยามต้องการทำเงินระยะยาว
 • เรื่องที่น้อยคนจะกล้าพูดแบบเต็มปากอย่างการตรวจสอบผลลัพธ์, การติดตามกลุ่มเป้าหมาย และ Split Test อันน่าสะพรึง

ก๊วง เสรี วรเดชจำเริญ

Internet Marketer อันดับ 1 ของเมืองไทย 

เจ้าของ Appxygen และผู้แปลหนังสือขายดี Launch!

นี่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะจากประสบการณ์ของผมตั้งแต่รู้จักกับเฮียก๊วงมา


สิ่งหนึ่งที่ได้รับคือ การ Support อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่เรื่องแนวคิด แนวทาง เครื่องมือ ไปจนถึงการตอบคำถามด้วยความอดทนแม้คำถามจะอ่อนด้อย อนุบาลแค่ไหนก็ตาม


ทั้งหมดที่ท่านต้องรู้รวมไปถึงการ Support ระดับโลกอยู่ในคอร์สเรียบร้อยแล้ว และนี่คืออาวุธลับชิ้นอื่นที่รอท่านอยู่ในคอร์ส


 • เทคนิคการทำ Video Sales Letter ที่สามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลก (มันคือการเอา Copywriting มาใช้ทำคลิปวิดีโอขายของ และมันสุดยอดมาก)
 • E-Mail Marketing ในแบบที่ทำเงินได้จริงๆ (ต้องบอกก่อนว่าถึงเมืองไทยเรื่องนี้จะไม่มีใครพูดถึง แต่ทั่วโลกยังคงทำเงินเป็นกอบเป็นกำอยู่)
 • การก้าวเดินทีละขั้นตอนอย่างผู้ชนะตัวจริง ในเกมส์ธุรกิจออนไลน์ (เชื่อเถอะว่ามันมีความแตกต่างเยอะระหว่างคนที่ลงมาเล่นเพื่อชัยชนะ กับคนที่แค่มาเดินเล่น)
 • Traffic Generation สิ่งที่หาเรียนได้ยากมากๆในเมืองไทย และยากยิ่งกว่าที่จะหาตัวจริงเจอในเวทีโลก


ทั้งหมดที่พูดมายังไม่ได้ไปแตะของขวัญ, โบนัส และการ Support ที่ใครๆก็ร่ำลือ ซึ่งเอาจริงๆ แต่ละอย่างนี่ก็เกินค่าคอร์สไปเยอะแล้ว

และนี่คือสิ่งที่ท่านจะได้รับ


[VDO] Q&A ว่าด้วยการสร้างสินค้าของตัวเอง

[VDO] Q&A ว่าด้วยเรื่อง Mafia Finding Dollars

Killer Copywriting Bootcamp

Case Study ของเพื่อนๆที่ออกไปลุยตลาดเมืองนอกแล้วมีผลลัพธ์กลับมา

ตามหา Passion ที่แท้จริงกับ Crash Course พิเศษ (เหมาะสำหรับคนที่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงแบบสุดๆ)

Review ระบบ Drip อีกหนึ่ง Automation แนะนำ (อันเดียวกับที่มนุษย์ถ้ำในตำนานใช้อยู่)

Special Webinar - เปิดตัวให้แรง ปล่อยของให้ปัง

และขาดไม่ได้กับการ Support ระดับพรีเมี่ยมในกลุ่ม Facebook


คอร์สออนไลน์ IMT FINDING DOLLARS ราคา 15,000 บาท


เรียนผ่านเวบไซต์  เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ที่มาพร้อม


**เนื้อหาเข้มข้นยาวกว่า 18 ชั่วโมง พร้อมการบ้านให้ทำในแต่ละบทเรียน**


ถ้าทั้งหมดที่อ่านมา บวกกับผลลัพธ์ที่เล่าให้ฟังคือ สิ่งที่ท่านต้องการ

คลิกปุ่มแดงๆข้างล่างเพื่อสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนไทยที่จะออกตามล่าหาเงินดอลลาร์ได้เลย

100% Satisfaction Guarantee

Secure Checkout


ขอให้สนุกกับการเรียนรู้ และการผจญภัยเปลี่ยนชีวิต เหมือนที่ผมเคยผ่านมานะครับ


OHMPIANG

เจษ


ปล. เผื่อมันจะสำคัญ... ทั้งหมดนี้คือ​ความสำเร็จส่วนหนึ่งของคนที่เคยผ่านคอร์สนี้มาครับ

© 2020 OHMPIANG MARKETING CO., LTD. สงวนลิขสิทธิ์ทุกประการ

>