fbpx

ขอแนะนำ ohmpiang transformation:

จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ท่านตามหา อยู่ในจิต พลังสมาธิ หลักการตลาดโบราณ และ Master Mind Meeting

ถ้าเงื่อนไขของความสำเร็จและการได้รับชีวิตในฝันคือ 
การหยุดคิด หยุดใช้สมอง แล้วเริ่มเชื่อ Sense ของตัวเองล่ะ?

สวัสดีครับ,


ผม ธีระธรณ์ จิรธนัยโรจน์ นักเขียนโฆษณา (Copywriter) ผู้แปลหนังสือขายดีระดับตำนาน Think and Grow Rich OHMPIANG Edition และ The Power of Your Subconscious Mind


ตั้งแต่ปี 2015 ผมเริ่มต้นภารกิจสำคัญ


"แปลและถ่ายทอดความรู้จากหนังสือระดับตำนานที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วทั่วโลก เป็นภาษาไทยที่อ่านง่าย เข้าใจง่าย

แต่คงไว้ซึ่งระดับพลังงาน และเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับที่เจ้าของภาษาอ่านมากที่สุด"


เรื่องราวของผมเริ่มต้น วันที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองเหลือเงินทั้งเนื้อทั้งตัวแค่ 3,500 บาทพร้อมหนี้บัตรเครดิตมากมา ท่ามกลางวิกฤติที่เกิดขึ้น ผมหยิบกระดาษ A4 ขึ้นมา เขียนสิ่งที่ผมมีในมือ คำชมจากลูกค้าและเพื่อนร่วมงานที่ได้รับ สิ่งที่ผมอยากได้ และลงมือทำทุกอย่างที่สามารถทำได้ ด้วยทุกอย่างที่ผมมี


จะด้วยกฎแรงดึงดูด พลังจักรวาล หรือพลังจิตใต้สำนึก ภายในไม่ถึง 1 ปีเกือบทุกความต้องการที่เขียนลงบนกระดาษไม่ว่าจะรายได้ ทริปท่องเที่ยว โอกาส และความสัมพันธ์กับคนรอบตัวกลายเป็นจริง


แต่แทนที่จะสานต่อความสำเร็จ ผมกลับสงสัยว่าทั้งหมดคือความบังเอิญ ผมเริ่มหาข้อมูล หาเหตุผลที่ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ผมเริ่มติดกับดักของความรู้ เหตุผล และความคิดมาก ทุกอย่างจากที่เคยราบรื่นสุดๆ กลับมาติดขัดอีกครั้ง เงิน งาน ความสุข โอกาส ไอเดียดีๆที่เคยหลั่งไหลมาเหมือนแม่น้ำ กลายเป็นของหายาก

ผมติดอยู่ในวังวนหลุมดำนี้อยู่เกือบ 7 ปี เกือบ 7 ปีที่ขับเคลื่อนด้วยความกลัวและความคิดมาก 7 ปีที่รอดมาได้เพราะสิ่งที่สร้างไว้โดยใช้เวลาแค่ 1 ปีตอนนั้น


จุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่เรียกสติจริงจังคือ ตอนที่ใช้เวลา 6 ชั่วโมงนั่งทื่ออยู่หน้าจอ มือวางบน Keyboard ตามองเส้นที่มันกะพริบๆ แต่เขียนอีเมลได้แค่ 1 ประโยค


มันคือฝันร้ายที่สุดแล้ว ชีวิตและอนาคตของผมขึ้นอยู่กับการเขียน... แต่กลับใช้เวลา 6 ชั่วโมงคั้นออกมาได้แค่ 1 ประโยค ตลอดเวลาในหัวมันมีแต่ความกลัว ความกังวล ความคิดอะไรก็ไม่รู้


ถ้าไม่เอาตัวเองออกจากสภาวะนี้ มันต้องแย่แน่ๆ


ผมตัดสินใจหยุดทุกอย่าง หยุดรับข้อมูล หยุดรับข่าวสาร หยุดคิดเรื่องงาน ลบ Social Media และนั่งมองย้อนกลับไปเพื่อดูว่า เกิดอะไรขึ้น... มันเกิดอะไรขึ้นตอน 1 ปีแห่งปาฏิหาริย์ที่สร้างทุกอย่าง และมันเกิดอะไรขึ้นตอน 7 ปีแห่งหายนะที่ติดขัดไปซะทุกอย่าง


สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ช่วง 1 ปีแห่งปาฏิหาริย์ ผมไม่มีเวลาคิดหาเหตุผลใดๆ ทุกอย่างใช้ Sense ล้วนๆ รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และลงมือทำอย่างเดียว ในขณะที่หลังจากนั้นผมหาเหตุผลสำหรับทุกอย่าง คิดมากในทุกสิ่งจนสับสน และไม่กล้าลงมือทำ

ผมตัดสินใจว่าจะไม่เอาตัวเองไปอยู่ใกล้ใครหรือสิ่งใดที่จะดึงผมลงหลุมดำอีก ผมตัดสินใจที่จะหยุดใช้สมอง หยุดหาเหตุผลสำหรับทุกอย่าง และกลับมาเชื่อ Sense ตัวเอง 100% อีกครั้ง


เล่าเรื่องยาวให้สั้นขึ้น ผมใช้เวลาอีก 1 ปีเอาตัวเองออกจากหลุมดำ มันเป็นการเดินทางที่คุ้มค่า งาน เงิน โอกาส ความสุข และไอเดียดีๆเริ่มหลั่งไหลมาเหมือนเดิมและมากกว่า


ตลอดทางผมใช้เครื่องมือจำนวนมาก ผมใช้หนังสือคลาสสิคระดับตำนานเป็นเครื่องเตือนสติ ผมใช้ความเข้าใจหลักความสำเร็จ วิชาสมาธิ ศาสตร์แห่งความร่ำรวย และความเข้าใจในหลักจิตใต้สำนึกเป็นเครื่องนำทาง และวันหนึ่งใน Master Mind Meeting ที่ผมจัด มีคำถามนึงผุดขึ้นมา


'ถ้านี่เป็นปัญหาใหญ่ของคนที่มีความหวัง ความฝันในยุคนี้ล่ะ? ถ้าเรื่องนี้คือสิ่งที่คอยฉุดรั้งไม่ให้คนที่ยินดีสู้เพื่อตัวเองและคนที่เขารักไปถึงฝั่งฝันล่ะ?'


คำถามนั้นคือ จุดเริ่มต้นของ OHMPIANG TRANSFORMATION


ชีวิตที่เปลี่ยนไป 360 องศาในเวลาอันรวดเร็วของสมาชิกที่ผมได้ฟังทุกวันอาทิตย์ ตอน 20.00 น. คือเครื่องยืนยันว่าสิ่งที่แว๊บขึ้นมาเป็นความจริง


ผมไม่รู้จริงๆว่าท่านอธิษฐานอะไร แต่การที่ท่านอ่านมาถึงตรงนี้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และ OHMPIANG TRANSFORMATION อาจเป็นป้ายบอกทางที่ท่านอธิษฐานถึงก็ได้


OHMPIANG

ธีระธรณ์ จิรธนัยโรจน์

หลักความสำเร็จ ศาสตร์ความร่ำรวย พลังจิตใต้สำนึก โปรแกรมวิทยาศาสตร์ทางจิตและสมาธิ วิชาธาตุต้นกำเนิด กลุ่ม Master Mind ที่มีเป้าหมายร่วมกันและระดับพลังงานใกล้เคียงกัน กลยุทธ์ธุรกิจ เทคนิคการขาย การตลาดโบราณ และการเขียน Copywriting ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว ในกำมือของท่าน

หนังสือเสียงเล่มใหม่อ่านจากหนังสือเปลี่ยนชีวิตระดับตำนานทุกเดือน
คำเชิญเข้า Master Mind Meeting ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น.

ความลับของความสำเร็จ:

Earl Nightingale เคยพูดไว้ในรายการวิทยุของเขา "สิ่งที่คุณตามหา จะปรากฎตรงหน้าเมื่อคุณพร้อม ผมใช้เวลา 20 ปีค้นหาความลับของความสำเร็จ อ่านหนังสือแนวปรัชญา จิตวิทยา และอัตชีวประวัติหลายร้อยเล่ม แต่วินาทีที่ผมพร้อม คำตอบที่ผมเฝ้าตามหาก็ปรากฎขึ้นตรงหน้า และมันสรุปได้ในคำแค่ 6 คำ 'คุณเป็นสิ่งที่คุณคิด'" และ 6 คำนี้คือ Concept หลักของ OHMPIANG TRANSFORMATION

คำตอบคือ Master Mind:

คนที่อธิบายหลักการ Master Mind ได้ดีที่สุดคือ Napoleon Hill ในหนังสือ Think and Grow Rich ที่บอกว่า "เป็นไปไม่ได้ที่จิต 2 ดวงที่กำลังมุ่งหน้าไปทางเดียวกันหรือมีระดับพลังงานใกล้เคียงกัน เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วจะไม่สร้างพลังงานที่มองไม่เห็น จับต้องไม่ได้ และมีความรู้สึกนึกคิดราวกับเป็นจิตดวงที่ 3 ที่สำคัญจิตดวงนี้มีคำตอบสำหรับทุกเรื่อง" ท่านสามารถค้นพบความมหัศจรรย์นี้ได้ด้วยตัวเอง

ทุกอย่างคือพลังงาน:

ทุกคำพูด ทุกประโยค ทุกอย่างในหนังสือเสียงทุกเล่ม ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ บางเล่มฟังแล้วท่านจะรู้สึกสงบ บางเล่มฟังแล้วรู้สึกเบาสบาย และบางเล่มท่านจะสัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือนจากข้างใน มันไม่ใช่แค่หนังสือเสียงหรือ Podcast ไม่ได้ใกล้เคียงกับการสะกดจิต มันคือพลังงานของคำพูด มันคือประสบการณ์

วิชาเล่นแร่แปรธาตุกับความฝัน:

แต่ไม่มีความสำเร็จใด เกิดขึ้นได้โดยปราศจากแผนการที่ชัดเจน OHMPIANG TRANSFORMATION ออกแบบมาเพื่อเล่นแร่แปรธาตุเปลี่ยนความฝัน ความปรารถนา หรือเป้าหมายของท่านให้กลายเป็นความจริงจับต้องได้ด้วยเนื้อหาที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั้งทางวิทยาศาสตร์และไม่วิทยาศาสตร์ ควบคู่กับกลยุทธ์การตลาด การขาย และการเขียน Copywriting ที่มาจากประสบการณ์เฉพาะตัว

ผลลัพธ์ ความประทับใจ เรื่องราวดีๆ

รีวิวจากสมาชิก

ผมเป็นแฟนหนังสือเสียงของอ. หลายเล่มครับ สำหรับ OHMPIANG TRANSFORMATION เป็นสิ่งที่ผมกำลังตามหา คงเป็นเพราะเหตุผลบางอย่าง เป็นแผนการของเบื้องบนหรืออะไรก็แล้วแต่ ดีใจที่ได้มีกลุ่ม Master Mind ได้ฝึกสมาธิไปด้วยกัน

ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่คิดเกิดขึ้นในโลกจิตวิญญาณเรียบร้อยแล้ว กำลังรอเวลาที่จะเดินทางมาถึงอย่างไม่ลังเลสงสัย ขอบคุณอาจารย์เจษที่ทำพื้นที่ดีๆ เป็นไกด์ไลน์ไอเดียทำงานด้วย หวังว่าคงได้พบกันเร็วๆนี้ครับอาจารย์

คุณ Min Wuttpaisarn

ก่อนผมสมัครสมาชิก ผมตั้งความคาดหวังไว้สูงเสียดฟ้า แต่สิ่งที่ได้รับมันยังไปไกลยิ่งกว่านั้น

 

พูดตามตรง ผมไม่เคยจ่ายเงินหลักหมื่น แล้วคุ้มง่าย คุ้มมาก คุ้มไว ขนาดนี้โดยเฉพาะกับอะไรที่เป็นประโยชน์


เท่าที่ผมฟัง feedback จากเพื่อนๆ ใน Master Mind Meeting กว่าหนึ่งร้อยคน ไม่มีใครที่จ่ายแล้วรู้สึกว่า "สิ่งที่ได้รับน้อยเกินไป ไม่คุ้ม หรือต่ำกว่าความคาดหวัง" อันที่จริงมันตรงข้ามเลย


ถ้าท่านจะจ่ายหลักหมื่นเพื่อสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ท่านย่อมมีสิทธิ์สงสัย

ว่า OHMPIANG TRANSFORMATION "จะเหมาะกับฉันไหม เหมาะกับฉันจริงๆ รึเปล่า?"  


หากท่านเป็นคนๆนึงที่เคยตั้งคำถามเกี่ยวกับ 'สติปัญญา' 'ความเชื่อ' 'ศรัทธา'  หรือท่านเป็นผู้ที่เสาะแสวงหา 'ปัญญา' และ 'ศรัทธา' มาช้านาน  


ผมยืนยันกับท่านได้ว่า คำตอบจะมาหาท่านใน OHMPIANG TRANSFORMATION และมันจะมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ

คุณไชโย จันทรกิตติ

เจ้าของเพจอ้วนพอยัง

ทุกเรื่องราวในไม่กี่ชั่วโมงของ OT Master Mind Meeting ทำให้ผมเห็นเลยว่า นี่แหล่ะคือทางสว่างที่แท้จริง มันเบาใจ เบากาย เห็นทางสว่าง มันคือเรื่องวิทยาศาสตร์ที่จับได้จริงๆ ขอบคุณครับ

คุณป๊อบอาย ธิปภูรี เสาร์โสภา 

ข้าราชการทหารอากาศ

ผมขอเริ่มต้นการรีวิวนี้ ด้วยการกล่าวคำว่า “ขอบคุณ” จากส่วนลึกของจิตใจ... ขอบคุณที่อาจารย์ให้โอกาสผมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก OT คืนวันอาทิตย์ และกลุ่ม Master Mind ในคืนวันพฤหัสบดี ผมรู้สึกว่าสิ่งนี้มีคุณค่า มีความหมายกับชีวิตของผมมาก และผมรู้ดีว่าพลังงานที่ผมได้รับอย่างสม่ำเสมอจากอาจารย์และเพื่อนสมาชิก จะพาผมไปสู่เส้นทางของความสุข ความสำเร็จอย่างที่ใจผมปรารถนามาตลอดได้อย่างแน่นอน


สิ่งหนึ่งที่ผมเชื่อมาตลอด คือ ความจริงที่ว่าโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ และการที่ผมได้มาพบเจอกับหนังสือของอาจารย์ ได้มีส่วนร่วมและเป็นลูกศิษย์คนนึงของอาจารย์ (ผมปวารณาตัวเองไปเรียบร้อยแล้วครับ แม้อาจารย์จะยังไม่ได้บอกรับด้วยคำพูดก็ตาม 😊) ผมถือว่านี่คือ “บุญสัมพันธ์” กันอย่างแน่นอน มันรู้สึกราวกับว่าผมได้เจอแล้ว... หนทางที่จะทำให้พบความสงบสุข มีแรงบันดาลใจ และคำชี้แนะของครูบาอาจารย์ที่จะช่วยประคับประคองให้ผมไปต่อในทิศทางที่ถูกต้องเสมอ


พลังงานและความรู้ ที่ผมได้รับจาก OT และกลุ่ม Master Mind นั้นมากมายเกินกว่าที่ผมเคยได้รับมาตลอดทั้งชีวิต เหมือนใจมันตอบตัวเองได้แล้วว่า นี่คือสิ่งที่เราตามหามาตลอด


ที่ผ่านมา ผมเพียรศึกษา ลงคอร์สพัฒนาตัวเอง และร่ำเรียนกับครูบาอาจารย์มาก็มาก ทั้งหมดนั้น... นำพาผมให้มาอยู่ในจุดนี้ จุดที่ผมไม่ต้องดิ้นรนแสวงหาความรู้ และครูบาอาจารย์ที่ไหนอีกแล้ว เป็นจุดที่ผมสามารถที่จะวางใจ และเลือกโฟกัสไปตามแนวทางที่ถูกต้อง-ลัดสั้น และเรียบง่ายนี้ นำไปใช้ได้จริงตลอดชีวิต


ผมรู้สึกขอบคุณตัวเองอีกครั้ง ที่ตัดสินใจถูกตั้งแต่แรกที่พาตัวเองมาเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งผู้มั่งคั่งและตื่นรู้แห่งนี้ ขอบคุณอาจารย์เจษและเพื่อนสมาชิก OT และ กลุ่ม Master Mind ที่ตามหาผมจนเจอ วันนี้ผมเหมือนได้กลับมาถึงบ้านอันแท้จริงของผมแล้ว ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ

นันทธวัช พิมลเกตุ

นักบิน / ที่ปรึกษาการเงิน

เมื่อวานเพิ่งได้มี

โอกาสเข้า meeting OT ครั้งแรก

น่าจะเป็นเวลาเกือบ 4 ปีแล้วที่คอย

ติดตามอาจารย์เจษอย่างเงียบๆ


ก่อนเจออาจารย์เจษผมก็อ่านหนังสือแนวๆพัฒนาตัวเองเยอะพอสมควรเหมือนกันนะครับ ยืนยันว่าเจออาจารย์แล้วอ่านหนังสือน้อยลงจริงๆๆ แต่อ่านของโอมเพี้ยงซ้ำไปซ้ำมามากขึ้น 


สิ่งที่มันสะบึมไปทั้งโลกธาตุของผม

คือ ผมได้ตั้งเป้าหมายตามที่อาจารย์บอกไว้ในคอร์ส The Freedom Freelance Blueprint ว่า


“ทำไงก็ได้ ให้มีรายได้ทุกๆวัน

จะ 20 บาท จะ 100 บาท จะ 1,000 ก็เงิน“


ผมเลยเอาไปเขียนในสมุดของผมว่า … ฉันมีรายได้เข้ามาทุกๆวัน อย่างง่ายๆสบายๆ เป็นอีก 1 เป้าหมาย


ถ้าจำไม่ผิดอีกประมาณ 4-5 เดือนหลังจากนั้น คุณป้าของแฟนโทร

บอกว่า  มาช่วยป้าขายของที่ร้าน

ของชำหน่อยป้าแก่แล้ว ป้าทำไม่ไหวแล้ว ถ้าทำได้ยกร้านให้เลย


แฟนทำงานประจำเลยให้ผมมาทำแทน ซึ่งผมมีเวลาพอที่จะทำตรงนี้พอดี ผมไม่เคยขายของชำมาก่อน แต่เมื่อมีโอกาสเข้าเลยลองทำดู ไม่มีอะไรเสียหาย


ตอนนี้ร้านก็ตกเป็นของผม เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ทำให้ผมมีรายได้ทุกๆวัน ตามที่เขียนไว้ โดยที่ผม

ไม่ต้องลงทุนตัวเลยสักบาทเดียว เพราะป้าให้ขายของไปผ่อนใช้ไปเรื่อยๆ ไม่มีกำหนด 


ตอนนี้ผมเริ่มโคลนนิ่งตัวเองแล้ว

เพื่อที่ผมจะได้มีเวลาไปทำอย่างอื่น

มากขึ้น เด่วจะเสียชื่อลูกศิษย์จารย์เจษ 555


ขอบคุณอาจารย์เจษที่ทำให้ผมไม่ต้องกังวลเรื่องเงินอีกต่อไป

คุณณัฐพงษ์

เจ้าของร้านขายของชำ

ช่วงเช้าที่ผ่านมา น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สงบใจที่สุดในรอบ 7 ปีที่ผ่านมา


มันเหมือนที่ผ่านมาผมต้องเหนื่อยกับการทำตามอารมณ์และความคิดเล็กๆน้อยๆ แต่เมื่อคืนบวกกับเมื่อเช้า มันเหมือนผมต่อปลั๊กชาร์จให้ข้างในของผม


ผมรู้สึกว่าอะไรก็ตามที่ผมจะทำต่อไปนี้ มันน่าจะง่ายขึ้น ไม่ใช่เพราะผมรู้สึกว่าเก่ง แต่เพราะผมรู้สึกว่ามันมีพลัง มันไม่เหนื่อยใจเหมือนทุกวันที่ตื่นมาเจอตลอดหลายปี


ขอบคุณอาจารย์มากจริงๆครับ ที่เอาวิชานี้มาแบ่งปัน มันช่วยผมได้มากจริงๆ อย่างน้อยก็ทำให้ผมจำพลังงานของตัวเองได้ ในวันที่เริ่มต้นทำธุรกิจ พลังที่มาจากข้างใน มันดีมากจริงๆครับ

คุณเติ้ล Chanchai Chaonapue

ธุรกิจออนไลน์

ทุกคนเกิดมาพร้อมกับอาวุธที่ล้ำค่าที่สุดแล้ว เราจะเป็นไปตามในสิ่งที่เราคิด 🤔🧠
“หว่านพืชเช่นไร ..ย่อมได้สิ่งนั้น” 🌾

🎯 เริ่มต้นที่มีเป้าหมายที่ชัดเจนจริงๆ 
แล้วปลูกเป้าหมายนั้นลงไปในจิต

ปิดทุกประตูที่ทำให้เราแพ้ หรือยอมจำนน มีความสุข คิดบวก ปล่อยวาง (นิ่ง • สงบ • มีพลัง) และทำหน้าที่ของตัวเองโดยไม่ต้องคาดหวังผล

ปล่อยเรื่องยากๆ ให้จักรวาลทำงานให้ 

ชอบอีพีนี้มากเลยค่ะ เห็นภาพมากๆ 💗💗💗
ขอบคุณ อ. เจษมากๆ นะคะ จะกลับมาฟังอีพีนี้บ่อยๆ เลย

คุณ Namfon Chainara

เจ้าของธุรกิจออนไลน์

ขอขอบคุณจิตดวงที่ 3 ค่ะ🥰

วันนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้เข้ากลุ่ม master mind TAGR เชื่อว่า วันนี้ทุกคนคงรู้สึกเหมือนกันถึง"พลังของกลุ่ม"ค่ะ

ได้ไอเดียเยอะมากกก ขอบคุณทุกคนที่แชร์นะค่ะ เยี่ยมสุดๆไปเลยค่ะ ได้ยินอ.เจษพูดถึง"บทปฐมนิเทศ" ก็รู้สึกอยากฟัง

เสร็จภารกิจนั่งสมาธิ silva (Day12) ก็เอะใจหันไปเห็น master mind #0 ว่ายังไม่เคยเปิดฟัง ด้วยปกติเป็นคนเล่นโทร.ไม่ได้ รู้เรื่อง IT จัดว่าน้อยได้ค่ะ ใช้พื้นฐานจริงไป

ก็เลยเพิ่งเข้าใจว่าเป็นบทปฐมของกลุ่ม OT พอเปิดเข้าไปฟัง ถือว่าเป็นการตอกย้ำทุกไอเดียที่ได้จากกลุ่ม TAGR ชัดเจนมากค่ะ

การตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนนำมาซึ่งแผนการ  ไอเดีย สำคัญกว่าความรู้
เรียนเพื่อจะรวย ไม่ใช่เพื่อรู้ (ไม่ก่อให้เกิดรายได้)

หยุดคือสำเร็จ (หลวงปู่สด วัดปากน้ำ)

แหล่งของความรู้ คือตัวเราเอง (เรามีอะไร และอยากได้อะไร) ซึ่งก็พบว่าจริงๆมันอยู่ตรงหน้าเรานั่นแหละ จองหนังสือ Think and Grow Rich OHMPIANG Edition ตั้งเปิดตัว ฟังจบไปแต่กลับเข้ากลุ่มไม่เป็น 555 จนเกือบลืมสมัคร OT โชคดีที่คุณหมอสาเตือน (อันนี้ก็เชื่อว่าเป็นผลจากจิตดวงที่ 3ค่ะ😄) และได้เข้ากลุ่ม OT ก่อนทั้งๆที่สมัครหลังแท้ๆค่ะ

สมาธิ เห็นผลลัพธ์ได้ชัดจากการเปลี่ยนแปลงของน้องกาย เป็นกำลังใจให้นะคะ 👍

อดไม่ได้ที่จะขอบคุณน้องมีนา (สาวน้อยพลังบริสุทธิ์) ทุกๆคนที่เข้าปฐมนิเทศ #0 เป็นพิเศษ และกัลยาณมิตรทุกคนในกลุ่ม master mind

คุณบัว กิตติยาภรณ์

เจ้าของธุรกิจ

ผ่านการเดินทาง ประสบการณ์ในจิต การนั่งสมาธิแบบ The Original Silva Mind Control เป็นเวลาเกือบ10วัน
เป็นอะไรที่ดีมากเลยค่ะ


หากเปรียบเทียบกับช่วงแรก 
ตอนวันที่1-2 มีปัญหากับตัวเองเยอะมากๆ นั่นคือ เรื่องของเสียงเอฟเฟกต์ที่อาจารย์เปิดคลอตลอดขณะทำสมาธิ เสียงนั้นทำให้หงุดหงิด นั่งแทบไม่ติดกันเลยทีเดียว ผ่านมาถึงวันนี้ ได้บทเรียนอะไรมากๆเลยค่ะ

 
1.เสียงนั้นไม่มีปัญหากับเราอีกต่อไปแล้ว
เพราะปัญหาที่แท้จริงไม่ใช่เสียงแต่เป็นตัวเราที่ไม่นิ่งมากพอ พออยู่กับมันทุกวัน ขัดเกลา ตัวเองบ่อยๆ ก็เริ่มจับทางได้ถูกว่าอะไรคือ สิ่งที่เราต้องโฟกัส

2.ตลอดระยะเวลาในการนั่ง มันมีวันที่นั่งได้ดีและมันมีวันที่นั่งไม่ค่อยดี สิ่งที่ได้เรียนรู้ คือ การรู้จักให้อภัย เมตตาตัวเอง และไม่โทษตัวเอง แต่กลับรู้สึกขอบคุณตัวเองที่ตั้งใจปฏิบัติ และยังเชื่อในกระบวนการเสมอ รู้สึกตัวก็กลับมาตามเสียงอาจารย์ไป ทำให้เราเข้าใจ การใช้ชีวิตมากขึ้น ออกนอกเส้นทางไปบ้าง แต่ยังกลับมาอยู่ในลู่ได้ตลอด

3.เวลามีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจ 
เราตระหนักได้เร็วขึ้น หายใจเข้า-ออก แล้วกลับมาที่เลข 3 เพื่อดึงสติให้ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เออ เราก็ทำได้นะ มองเห็นตัวเองว่าจะเลือกอยู่ในสถานการณ์ไหน มันเหมือนว่า เราเป็นคนพลิกเกมส์ชีวิตได้ดีขึ้น ไม่จมอยู่กับสิ่งนั้นนาน แล้วไม่นานก็พบทางออก

4.หลังจากนั่งสมาธิ เวลาออกไปทำงาน มันมีพลัง สดใส มองเห็นสิ่งดีรอบตัวมากขึ้น เก็บทุกแต้มบวกในการทำงาน เลือดลมในตัวสูบฉีด จับสัญญาณได้ดีว่าจังหวะไหนควรทำอะไร กล้าลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ 

ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีกับตัวเองมากค่ะ ฝึกแบบนี้ มันทำให้เข้าใจตัวเองในแบบปุถุชนคนธรรมดา ทั่วๆ ไป ที่เห็นตัวเอง รู้จักตัวเองในด้านดี และเข้าใจตัวเองมากขึ้นแม้ในวันที่ผลลัพธ์มันไม่เป็นอย่างใจต้องการ แต่สุดท้ายถ้าเราผ่านกระบวนการการฝึกแบบนี้ได้ เชื่อเลยว่า เราคือ คนไม่ธรรมดา แน่นอน 

ขอบคุณกระบวนการทางสายกลางแบบนี้ค่ะเข้าใจโลกและเข้าใจตัวเอง นี่คือ วิธีการฝึกรับมือแบบยอดมนุษย์จริงๆ

ยิ่งพบเจออาจารย์เจษ ชีวิตมีแต่ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ขอบคุณอาจารย์สุดหัวใจค่ะ 🙏

ครูมุก Mookdawan Buathong

โค้ชสอนทำธุรกิจออนไลน์

สมัครสมาชิก OHMPIANG TRANSFORMATION

1,290 บาทต่อเดือน หรือ 12,900 บาทต่อปี

สิ่งที่ท่านจะได้รับ...

  • เข้าฟังหนังสือเสียงทุกเล่มใน OHMPIANG TRANSFORMATION ได้ไม่อั้น
  • คำเชิญเข้าร่วม Master Mind Meeting ทุกวันอาทิตย์เวลา 20.00 น.
  • หนังสือเสียงเล่มใหม่ทุกเดือน
  • Connect กับสมาชิกท่านอื่นเพื่อแบ่งปัน แชร์ประสบการณ์ และบันทึกการเดินทางในโลกภายในผ่าน Webboard เฉพาะสำหรับสมาชิก OHMPIANG TRANSFORMATION เท่านั้น
  • ราคาสุดพิเศษสำหรับสมาชิกรายปี (10 เดือนฟรี 2 เดือน)

สมัครสมาชิกรายเดือน


1,290 บาท / เดือน

เก็บเงินอัตโนมัติทุกเดือน ยกเลิกได้ตลอดเวลา

BEST VALUE

สมัครสมาชิกรายปี

12,900 บาท / ปี

สุดคุ้ม!! จ่าย 10 เดือนฟรี 2 เดือน

>