fbpx

เปิดเผยเป็นครั้งแรก...

Data Mining ที่ใช้ได้จริง อาวุธลับเบื้องหลังญาณหยั่งรู้ทางธุรกิจ” ของนักวางแผนกลยุทธ์และ Copywriter เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมาก ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มยอดขายและกำไรได้ แต่ยังลดค่าแอด ลดต้นทุน ควบคุมความไม่แน่นอน อุดรูรั่ว และการันตีความสำเร็จในระยะยาวต่อให้เศรษฐกิจจะผันผวนแค่ไหนก็ตาม

มันเป็นไปได้จริงหรือ?! ที่การเพิ่มคำแค่คำเดียวใน Content จะช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าเวบไซต์จาก 20,000 คนต่อเดือนเป็น 500,000 คนต่อเดือนพร้อมเพิ่มยอดขายจาก 300,000 เป็น 6,500,000 บาทโดยที่ยังไม่ได้แม้แต่จะเริ่มยิงแอดโฆษณา

คำตอบคือ มันเป็นไปได้ มันเป็นไปแล้ว และท่านกำลังจะได้รู้ว่า "คำๆนั้น" คืออะไร พร้อมแนวคิด แนวทาง คำถาม และ Data ที่ผมใช้ในการขุดหาคำๆนั้น


ถึงเพื่อนเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด นักขาย นักเขียน และฟรีแลนซ์ที่รัก,

แนะนำตัวเพื่อให้รู้จักกันมากขึ้นอีกนิด ผมเจษ ธีระธรณ์ จิรธนัยโรจน์ ที่ปรึกษากลยุทธ์ธุรกิจ Direct Response Copywriter และนักแปลหนังสือโบราณ

ตลอด 10 ปีมานี้ งานหลักของผมนอกจากการแปลหนังสือคือการเพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไร ลดต้นทุน อุดรูรั่ว และช่วยให้เจ้าของธุรกิจได้รับผลลัพธ์ที่ตัวเองต้องการพร้อมๆกับมีเวลาคุณภาพที่สามารถนำไปใช้กับครอบครัวหรืองานอดิเรกที่ตัวเองรักได้โดยไม่ต้องกังวลหรือรู้สึกผิด

งานในฐานะ Direct Response Copywriter ของผมคือการสร้างยอดขายให้ตัวเองและลูกค้าด้วยเคล็ดวิชาของสุดยอดนักขายผ่านปลายปากกาที่โฟกัสไปที่ "พลังของคำพูด" และแนวทางการตลาดที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วกว่า 100 ปีว่าสร้างผลลัพธ์ได้จริง

ส่วนงานในฐานะที่ปรึกษากลยุทธ์ (Strategic Advisor) ของผมคือ การสร้างและหาตลาดใหม่ให้สินค้าเก่า พร้อมกับอุดรูรั่วในธุรกิจให้ลูกค้า ด้วยทุกอย่างที่ลูกค้ามีอยู่ในมือ

ความท้าทายและความสนุกของสิ่งที่ผมทำอยู่ที่ การเปลี่ยนสิ่งที่ลูกค้าของผมมีอยู่ในมือที่ดูแล้วเหมือนไม่มีค่าอะไรให้กลายเป็นทองคำ

และในคอร์สออนไลน์ Signature ใหม่ล่าสุดของผม Small Business Alchemy วิชาเล่นแร่แปรธาตุสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพื่อผลลัพธ์ที่มากขึ้นโดยใช้ทุกอย่างที่มีอยู่ในมือ ผมจะแบ่งปันทุกอย่างที่ผมตกผลึกจากประสบการณ์ 10 ปีในการทำ Data Mining แบบง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ เพื่อให้ท่านเรียนรู้ ลงมือทำ และสนุกกับผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายเหมือนที่ลูกค้างานที่ปรึกษากลยุทธ์ของผมกว่า 200 ธุรกิจที่โปรไฟล์ตั้งแต่ฟรีแลนซ์ เจ้าของคนเดียว Startup ไฟแรง ไปจนถึงบริษัทมหาชนระดับหลายพันล้านได้สัมผัสกัน

ในคอร์ส Small Business Alchemy ไม่เพียงแต่ท่านจะได้รู้ว่า มันเป็นไปได้ ที่การเพิ่มคำแค่คำเดียวในแคปชั่นจะช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าเวบไซต์จาก 20,000 คนต่อเดือนเป็น 500,000 คนต่อเดือนพร้อมเพิ่มยอดขายจาก 300,000 เป็น 6,500,000 บาทโดยที่ยังไม่ได้แม้แต่จะเริ่มยิงแอดโฆษณา แต่ท่านจะได้รู้ว่า "คำๆนั้น" คืออะไร พร้อมกับวิธี แนวคิด แนวทาง และคำถามที่ผมใช้ในการขุดหาคำๆนั้น

คอร์สนี้จะเป็นคอร์สแรกและคอร์สเดียวที่ผมเปิดเผยสิ่งเหล่านี้และลูกค้าของผมทุกคนก็ยินดีอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปัน

นอกเหนือจากนั้นแล้วท่านจะได้เรียนรู้

 • ความจริงเบื้องหลัง "ญาณหยั่งรู้ทางธุรกิจ" ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจทุกคนประหลาดใจราวกับว่าผมไปนั่งอยู่กับเขาตั้งแต่วันแรกของการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะผมรู้ปัญหา ช่องโหว่ รูรั่ว และอุปสรรคทุกอย่างของเขาราวกับมีตาทิพย์ พร้อมวิธีที่ท่านเองก็สามารถเริ่มต้นฝึกญาณหยั่งรู้นี้ได้สำหรับธุรกิจของตัวเอง
 • เหตุผลสำคัญที่ไม่มีใครควรด้อยค่าหรือดูถูก Data ที่มี
 • แก่นแท้ของการทำ Data Mining ที่ใครๆก็ทำได้พร้อมนิยาม แนวคิด แนวทาง กระบวนการ และวิธีทำ
 • อวิชชาทั้ง 7 ที่จะนำไปสู่ความล้มเหลวในการทำ Data Mining พร้อมวิธีหลีกเลี่ยง
 • ความแตกต่างระหว่างช่างตีเหล็กอันดับหนึ่งในใต้หล้าและช่างตีเหล็กธรรมดาทั่วไป
 • การ Reverse Engineering เพื่อผลลัพธ์ที่ท่านต้องการ
 • สูตรการเล่นแร่แปรธาตุในการเพิ่มยอดขายและกำไร Data ไหนที่ต้องเก็บและดูหากต้องการยอดขายและกำไรที่มากขึ้น
 • รู้จักวัตถุดิบหนึ่งเดียวสำหรับการเล่นแร่แปรธาตุเพื่อผลลัพธ์ที่มากขึ้นในการเขียน Copywriting (นี่เป็นสิ่งเดียวที่ผมทำถูกต้องและภูมิใจที่สุดที่ได้ทำตอนเริ่มต้นเส้นทางการเขียน Copywriting)
 • Data ที่เจ้าของธุรกิจเกิน 90% มองข้ามที่ส่งผลให้พลาดโอกาสดีๆในธุรกิจไปมากมายอย่างน่าเสียดาย
 • หมู่ผีและมารบนเส้นทางการเล่นแร่แปรธาตุสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ท่านต้องระวังและหลีกเลี่ยง
 • ปัจจัยความสำเร็จทั้ง 4 ของการเก็บและเตรียม Data
 • สูตรครอบจักรวาลสำหรับการเพิ่มผลลัพธ์ทางธุรกิจ การตลาด ยอดขาย และกำไรอย่างรวดเร็ว (สูตรการใช้สามเหลี่ยมแห่งการสื่อสารให้ทรงพลังมากที่สุดพร้อมเคสตัวอย่าง)

พูดง่ายๆ ผมจะมาสอนท่านตั้งแต่ต้องเก็บ Data อะไรเพื่อผลลัพธ์แบบไหน เก็บ Data อย่างไร จะรู้ได้อย่างไรว่าต้องเก็บ Data อะไรบ้าง จะใช้ Data ที่มีตอนไหนและอย่างไร

แต่ถ้ามันแค่นั้นจริงๆก็คงจะเสียชื่อนักการตลาดในถ้ำในตำนาน เพราะนอกจากแนวคิด แนวทาง และวิธีการแล้ว ผมยังเตรียมเคสไฮไลท์ที่เป็นข้อพิสูจน์ว่า พลังของ Data ถ้าใช้ให้ถูกต้องจะเกิดผลลัพธ์อย่างมหาศาลระดับที่น้อยคนจะคาดคิด เคสไฮไลท์ที่ผมเตรียม ไม่เพียงแต่จะเล่าผลลัพธ์ให้ท่านว้าวตาเป็นประกายแต่ทิ้งให้ฉงนตอนจบแบบค้างเติ่ง แต่ผมจะบอกวิธีคิด วิธีการ วิธีดู วิธีใช้ และคำถามที่ต้องถามอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ที่สำคัญผมเตรียมไว้อย่างจุใจถึง 7 เคสด้วยกัน โดยที่ 5 เคสเป็นผลลัพธ์จากน้ำมือของผมเอง และอีก 2 เคสเป็นเรื่องราวความสำเร็จระดับโลกของธุรกิจระดับแสนล้าน

นอกเหนือจากเคส "คำๆเดียวที่ใช้เพิ่มคนเข้าเวบไซต์จาก 20,000 คนเป็น 500,000 คนต่อเดือน" ท่านจะได้เรียนรู้จากเคสของ

 • เจ้าของโรงเรียนกวดวิชาเล็กๆในหมู่บ้านที่สามารถทำยอดขายและกำไรเพิ่มขึ้น 3 เท่าในขณะที่ลดค่าแอดโฆษณาจากเดือนละ 200,000 บาทเหลือ 0 บาทและสามารถกลับมาสนุกกับงานที่ทำอีกครั้งพร้อมสคริปต์ที่เขาใช้
 • เจ้าของธุรกิจสินค้าความงามที่ใช้ "คำ 9 คำ" ในการเคลียร์สต็อคของ 600,000 ชิ้นหมดในเวลา 3 เดือนแบบขายปลีกพร้อมหัวข้อที่เขาใช้
 • การเพิ่มกำไร 3 ล้านบาทต่อปีให้เจ้าของธุรกิจสปาระดับพรีเมี่ยมโดยใช้เฉพาะสิ่งที่มีอยู่ในมือด้วยงบการตลาดเท่าเดิมพร้อมสิ่งที่เขาทำ
 • การแก้ปัญหากำไรที่ลดลงแบบหาสาเหตุไม่ได้ของเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่งุนงงเพราะยอดขายเพิ่มขึ้น ลูกค้าเพิ่มขึ้น แต่ทำไมกำไรถึงน้อยลงอย่างมีนัยสำคัญพร้อมสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆที่ผมขุดขึ้นมาจาก Data ที่เขาให้

ทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้น ผมไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการใช้ Data ที่พวกเขามีเลย ไม่ว่า Data ที่เขาให้ผมดูจะดูง่อยเปลี้ย กระท่อนกระแท่น และสิ้นหวังแค่ไหนก็ตาม

ข่าวดีคือ ท่านก็กำลังจะทำได้แบบที่ผมทำเช่นกัน แต่ท่านกำลังคิดว่าผมจะเปิดเผยเรื่องใหม่ๆที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อน ท่านอาจต้องผิดหวังเพราะเกือบทุกอย่างที่ผมจะพูดเป็นเรื่องที่ท่านรู้อยู่แล้วทั้งสิ้น


คอร์สออนไลน์ SMALL BUSINESS ALCHEMY วิชาเล่นแร่แปรธาตุสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพื่อผลลัพธ์ที่มากขึ้นโดยใช้ทุกอย่างที่มีอยู่ในมือ เรียนบนแอพ OHMPIANG เรียนซ้ำกี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัดครั้ง ไม่จำกัดเวลา

โปรโมชั่นพิเศษ!!

จากราคาปกติ 22,500 บาท

เหลือเพียง 15,750 บาทเท่านั้น

สมัครเรียนได้ที่ ไลน์ @ohmpiang (ใส่ @ ด้วย) บอกทีมงานว่า "Alchemy"

>