fbpx

วันนี้คุณสามารถเข้าเรียน

คอร์สออนไลน์ ของ OHMPIANG ได้

ผ่านแอป OHMPIANG

คอร์สออนไลน์ ของ OHMPIANG

คอร์สออนไลน์ทุกคอร์สของ OHMPIANG กลั่นจากประสบการณ์ทำงานจริง
โดยคนทำงานที่ยังคง Active อยู่ในสิ่งที่สอน
เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด นักขาย นักเขียน และ Freelance ที่ต้องการผลลัพธ์จากขั้นตอนที่สามารถลงมือทำได้เลย

OHMPIANG SECRET COPYWRITING

OHMPIANG SECRET COPYWRITING

คอร์สออนไลน์ COPYWRITING (สอนเขียนขาย) ที่คุ้มค่า ทรงพลัง และสร้างผลลัพธ์ให้เจ้าของธุรกิจ นักการตลาด นักขาย นักเขียน Copywriter และ Freelance มากที่สุดในประเทศไทย

OHMPIANG : THE FREEDOM FREELANCE BLUEPRINT

คอร์สออนไลน์ที่เปิดเผยขั้นตอนการเป็นฟรีแลนซ์อย่างละเอียด ตั้งแต่เริ่มต้นค้นหาตัวเอง หาลูกค้าคนแรก วิธีคุยกับลูกค้าคนแรก วิธีต่อยอดรายได้ วิธีบริหารเงิน และทัศนคติที่จำเป็นที่สุดที่ฟรีแลนซ์ที่ต้องการรายได้และอิสรภาพต้องมี

11 IMMORTAL LAWS OF SUCCESSFUL COPYWRITING

Audio Course สำหรับคนที่อยากต่อยอดวิชา Copywriting เพิ่มเติม แนะนำให้เรียน OHMPIANG SECRET COPYWRITING ก่อน

เรียน Data Mining คอร์ส Data Mining

OHMPIANG : SMALL BUSINESS ALCHEMY

คอร์สออนไลน์สอนเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ฟรีแลนซ์ นักขาย และนักการตลาดทำ Data Mining ที่ใครๆก็ทำได้ และสร้างผลลัพธ์ได้จริง

รีวิวจากผู้เรียนและได้รับผลลัพธ์

หมายเหตุ - รีวิวทุกรีวิวมาจากการรีวิวของลูกค้าและผู้เรียนจริง

ผมได้เรียน Anatomy ของ Copy ที่ประสบความสำเร็จจากสุดยอด Guest Speaker คุณเจษ จากเพจ OHMPIANG ซึ่งมาถ่ายทอดหลักการเขียน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสร้างผลกำไรอย่างน้อย 500% จากงบโฆษณา Amazing มากๆครับ

เป็นคอร์สที่แตกต่างมากๆ จากคอร์สสอนในตลาดทั่วๆไป แต่แตกต่างอย่างที่ผลลัพธ์ที่นำมาใช้ได้ผลโคตรดี ถ้าตั้งใจทำจริงตามที่เรียนนะ มันเหมาะมากสำหรับคนที่ทำจริง อยากได้ผลลัพธ์จริงๆเท่านั้น

เป็นคอร์สดีๆสำหรับแม่ค้าออนไลน์ และ sale&marketing แบบเรามากกกกก เรียนไปทำการบ้านไป ใช้กับการทำงานไปด้วย ขายงานได้ง่ายขึ้น ขอบคุณที่ได้เรียนคอร์สนี้ค่ะ...

คอร์สนี้สอนให้เรา ไม่ลืมสิ่งสำคัญที่สุดในการเขียนโพสต์ทุกครั้ง เพราะเพียงแค่ทำกับไม่ทำบางสิ่ง ผลลัพธ์จะแตกต่างกันมาก ดีใจและคิดมากขึ้นมากๆก่อนลงมือ พร้อมๆกับอยากทดสอบ^^

เป็นคอร์ส ที่คนธรรมดา สามารถเป็นนักการตลาด "มืออาชีพ" ได้ ผมเชื่อว่าจะเป็นคอร์สที่อมตะอีก 100 ปีก็ยังใช้ได้ ตราบที่ยังมีคำว่า" มนุษย์ " ผมเรียนคอร์สนี้เพราะคำว่า 100ปี ที่ อ.จ พูดจริงๆครับ หลังจากเรียนแล้ว โอ้ยๆ แม่เจ้า ผมทำงานในฝันได้ง่ายขึ้น ผมทำงาน 2 วัน พักผ่อน 5 วัน (โครตโดนเลย 5555) ใครอยากมีคุณภาพชีวิตแบบนี้ ต้องรีบเรียนเลยครับขอบอก ต้องขอขอบคุณ อ.จ เจษมากๆครับ ที่ทำให้ผมมีเวลาใช้ชีวิตมากขึ้น และทำงานน้อยลงถึง80% ครับ ใครยังไม่เรียน ห้ามตายก่อน... แล้วจะพูดว่า....รู้งี้.....?

ลงคอร์สเรียนมาก็เยอะ หลายคอร์สหลายที่ ต้องบอกว่าคอร์สนี้เป็นอีกคอร์สนึงเลยที่คุ้มค่ามากๆและไม่เสียดายเงินเลย ยังคงฟังซ้ำไปซ้ำมาในบทเดิมๆเพราะคำบางคำในบทเรียนมันให้ไอเดียใหม่ๆไปใช้กับธุรกิจเราได้ ยอมรับว่ายังเรียนไม่จบ เรียนถึงบท4 ค่อยๆเรียนค่อยๆไปเน้นใช้จริง การบ้านเยอะมาก ชอบค่ะ ได้ฝึกเยอะดี

ผมเรียนและทำตามแบบไม่เอ๊ะ ไม่อ๊ะ ส่งผลให้ผมต้องสั่งผลิตสินค้าเพิ่มอีก 100 % ครับ
ป.ล. อันนี้คือสินค้าที่ยังไม่วางตลาดนะครับ มีกำหนดวันที่ 20 เดือนนี้ ก่อนถึงกำหนด คาดว่าอาจจะต้องสั่งเพิ่มเป็น 200 % ครัช^^

ผมซื้อดูละ มาเล่าให้ฟังครับสำหรับคนกำลังจะซื้อ
.... คือถ้าหาคอร์สงบน้อย เรียนจบไวๆ แต่ไม่ละเอียดจะไม่เหมาะกับคอร์สนี้ครับ

แต่ถ้าหาวิธีเขียน Copy จริงๆ แถม Resource ให้ด้วย ... ในประเทศนี้ผมเรียนมาหลายที่ละ ซื้อที่นี่ที่เดียวครับ จบ

ในเมืองไทยนี่ไม่มีใครสอนอะไรแบบนี้นะ เนื้อหาที่ได้รับในคอร์สนี้สามารถนำไปต่อยอดในตลาดต่างประเทศได้ด้วย คุณจะได้รู้ด้วยว่ามืออาชีพกับมือสมัครเล่นแตกต่างกันยังไง ถ้าคนที่ยังลังเลอยู่ ผมแนะนำว่าอย่าคิดมาก จัดเลย คุ้มค่ามากๆคอร์สนี้

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำธุรกิจ และกำลังควานหาสารพัดวิธีการตลาดต่างๆ ที่ได้ผลเพียงชั่วคราว ไม่ยั่งยืน แนะนำคอร์สนี้เลยคับ ได้ปรับมายเซ็ท และได้หลักในการเขียน copy ที่สามารถนำมาใช้ได้จริง ทำให้ได้รู้ว่า ความสำคัญ ของแต่ละคำ มีพลังมากแค่ไหน แนะนำคับผม

ผมซื้อดูละ มาเล่าให้ฟังครับสำหรับคนกำลังจะซื้อ
.... คือถ้าหาคอร์สงบน้อย เรียนจบไวๆ แต่ไม่ละเอียดจะไม่เหมาะกับคอร์สนี้ครับ

แต่ถ้าหาวิธีเขียน Copy จริงๆ แถม Resource ให้ด้วย ... ในประเทศนี้ผมเรียนมาหลายที่ละ ซื้อที่นี่ที่เดียวครับ จบ

คอร์ส Copywriting เป็นคอร์สทำให้ประหยัดเงินการจ้างเอเจนซี่ค่ายใหญ่ๆใช้งบแพงๆ เคยคิดว่า ถ้าต้องจ้าง Ogilvy  ต้องมีเงินเท่าไหร่ แต่วันนี้ได้เรียนคอร์สนี้คือ คุ้มค่ามาก เหมือนมีเอเจนซี่ดีๆ อยู่กับตัว ทุกอย่างคือความง่าย ที่เปลี่ยนการตลาดให้คุณไ้ด้แบบราคาสินค้าสูงด้วย (บอกตรงๆว่า ไม่ค่อยอยากให้คู่แข่งรู้เยอะด้วยซ้ำค่าาา) คอร์สนี้ เหมือนไขสมองการคิดคำไม่ออก จบทุกอย่าง ง่ายที่สุดจริงๆ So good

ปัจจุบันผมเป็นกราฟิกดีไซด์ครับ...จริงๆก็ต้องเกี่ยวข้องกับ งาน copy writing โดยตรง....งาน 2 งานนี้เหมือนกันตรงที่....มันคือการสื่อสารและมีสเน่ห์คนละแบบ...ที่จะเรียกร้องความสนใจให้คนหยุดดูหยุดอ่าน....จะดีแค่ไหนถ้าผมสื่อสารได้ทั้งภาษาภาพและภาษาเขียน...ที่ผมตัดสินใจลงเรียนคอร์สนี้...เพราะมันทำให้ผมมีแต้มต่อและเพิ่มทักษะในการทำงานมากขึ้น....ทุกวิชาชีพมักจะมีเคล็ดลับ....คอร์สนี้ก็เช่นกัน...แค่เริ่มเรียนโมดูลแรกโมดูลเดียว....ก็ได้เคล็ดลับที่ทำให้ผมรู้ว่าจะเขียน copy อย่างไรให้แอดโฆษณาขายของได้แน่นอน...เชื่อเถอะครับไม่ค่อยมีใครมาบอกเคล็ดลับในวิชาชีพของตัวเอง...แบบหมดเปลือกเท่ากับคอร์ส copywriting ของอ.เจษแล้วหละครับ...อย่าลังเลเลยครับ

Copywriting สไตล์ Ohmping แนะนำสำหรับทุกคนที่ต้องการทำการตลาดค่ะ ยอมรับเลยว่าเป็นคอร์สที่แนวมากๆ ได้หลักคิด ได้คำแนะนำ ได้แนวทางปฏิบัติ ได้แก่นและแนวทางการเขียนโฆษณาที่ชัดเจน ละเอียด แถมเทคนิคที่บางครั้งเราก็หลงลืม พลาดไป แถมโบนัสก็คุ้มมาก
ปล.ที่บอกว่าแนวมากๆ เพราะคอร์สนี้ไม่เหมือนใคร และคุ้มค่ามากๆค่ะ

คอร์สนี้มันเหมือนคอร์สฟรี
เอาความรู้จากคอร์สนี้ไปใช้ได้เงินคืนเกินค่าคอร์สหลายเท่าแล้ว ขนาดการบ้านยังทำไม่ครบเลย การบ้านโหดสุด

พร้อมที่จะเรียนรู้วิชาการเขียนที่ปูทางสู่ชีวิตในฝันแล้วหรือยัง?

สอบถามพูดคุยกับทีมงานได้ที่ Line Official @ohmpiang (ใส่ @ ด้วย)
>