ผมมีความจริงเกี่ยวกับการขายจะมาบอกท่าน ความจริงข้อนี้ท่านน่าจะเคยผ่านตามาไม่มากก็น้อย แต่ก็ไม่เสียหายอะไรที่ผมจะอ่านอีกรอบเพื่อย้ำว่ามันเป็นเรื่องจริง ความจริงนั้นคือ การขายไม่ใช่การโน้มน้าวให้ใครบางคนซื้อของบางอย่างที่เขาไม่ต้องการ แต่การขายคือทำให้ตัวเองเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องที่สุดในใจของลูกค้า ผมไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนแรกที่พูด แต่ที่แน่ๆไม่ใช่ผมแน่นอน วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าใจหัวจิตหัวใจของลูกค้าคือ การเข้าใจพฤติกรรมของมนุษย์ พูดง่ายๆคือการเอาใจเขามาใส่ใจเรา ตอนที่ผมเป็นที่ปรึกษาผู้บริหารให้โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผมจำได้แม่นเลยว่า ขณะที่เรากำลังนั่งทานข้าวเที่ยงกันอยู่แล้วพูดเรื่องของการขยายธุรกิจ ...

Read More

สรุปหนังสือ The Power of Your Subconscious Mind ตอนที่ 4 โดยคุณน้ำทิพย์ เพจ นักอ่าน มือสรุป จากเวอร์ชั่นปกแข็ง (2021) แปลโดยธีระธรณ์ ...

Read More

สรุปหนังสือ The Power of Your Subconscious Mind ตอนที่ 3 โดยคุณน้ำทิพย์ เพจ นักอ่าน มือสรุป จากเวอร์ชั่นปกแข็ง (2021) แปลโดยธีระธรณ์ ...

Read More

สรุปหนังสือ The Power of Your Subconscious Mind โดยคุณน้ำทิพย์ เพจ นักอ่าน มือสรุป จากเวอร์ชั่นปกแข็ง (2021) แปลโดยธีระธรณ์ จิรธนัยโรจน์ จิตใต้สำนึก ...

Read More

สรุปหนังสือ The Power of Your Subconscious Mind โดยคุณน้ำทิพย์ เพจ นักอ่าน มือสรุป จากเวอร์ชั่นปกแข็ง (2021) แปลโดยธีระธรณ์ ...

Read More

บทความนี้ผมจะมาพูดถึงส่วนที่ทรงพลังที่สุดส่วนหนึ่งใน Social Media ที่กำลังเป็นกระแสอยู่อย่าง Clubhouse นั่นคือ Bio และการเขียน Bio และถึงผมจะบอกว่ามันเป็นส่วนที่ทรงพลังที่สุด แต่เชื่อไหมครับว่า 90% ของผู้ใช้งานไม่ได้ให้ความสำคัญกับ Bio ...

Read More